DIGITAL BLADING - Đột Phá Để Khác Biệt

Giới thiệu sự kiện

Tin vui cho chọn người yêu của họ Tháng 6 này hai chiều gia đình và văn hóa quốc tế Elena Nikora và Hội Kwan, trong đó có tiếng Việt Nam là một trong những trò chơi kỹ thuật số.

Kỹ thuật số Blading chọn chỗ trong văn hóa và âm nhạc. Sự phức tạp của chúng tôi và sự khác biệt về sự nghiệp của họ.

Elena Nikora - từ gia gia và sinh nhật, 12 tuổi và trẻ em. Cô là người duy nhất ở thế giới và trẻ em của họ Văn hóa của chúng tôi, tất cả các trò chơi, quan trọng về sự khác nhau PMU và Microblading 2017, Giải vô song Nga mở rộng ra XIII 2014 và thật khó khăn khi thi.

Chuyên gia Amiea Cầu cầu Hội Kwan là nhân vật trong giai đoạn kỹ thuật số Phần còn lại của chúng tôi, phần của chúng Cô là Giám đốc điều hành đồng thời yêu thích giáo dục Hoitemme Giáo dục. Hội nghị Kwan Chọn của chúng tôi là Cuộc thi tài năng của Amiea - Cuộc thi tài năng Amiea - Cuộc thi EyeBrow toàn cầu Hà Lan 2019.

Mạnh mẽ, đầy đủ, văn hóa và văn hóa, quan hệ tình cảm và tình cảm. Từ Mỹ, Canada, Đức, Hồng Kông và Việt Nam là Việt Nam.

Chi tiết sự kiện

Buổi 1: Amiea Technical Day


Chuyên gia Hoi Kwan sẽ chia sẻ những kiến thức sâu rộng về lông mày như: Cách giữ sợi mày cho da dầu, cách xếp sợi mày phù hợp với hình dáng khuôn mặt, tránh trổ xanh trổ đỏ và trực tiếp trình diễn với một mẫu. Chuyên gia Elena mang tới trong ngày hội kĩ thuật Amiea sắp tới, cụ thể như sau: Giải pháp cho môi nhạy cảm, cách khử môi thâm, cách sử dụng mực Organic.

Buổi 2: Khóa học với chuyên gia Hoi Kwan (28-29/6/2019)


Lớp học về lông mày “Master Class Eyebrows” do chuyên gia Hoi Kwan giảng dạy và thực thành trên mẫu

Buổi 3: Khóa học với chuyên gia Elena Nikora (28-29/6/2019)


Lớp học về môi “Master Class Lips” được giảng dạy trực tiếp và trình diễn bởi chuyên gia Elena Nikora

Buổi 4: Amiea Private Class với chuyên gia Elena Nikora (30/6-1/7/2019)


Lớp học nâng cao kĩ thuật Hairstroke dành cho lông mày. Tham gia lớp học Private, bạn sẽ nhận được tất cả những kiến thức chuyên sâu từ hai chuyên gia đào tạo toàn cầu của chúng tôi. Nhằm mang lại hiệu quả tối ưu, số lượng học viên mỗi lớp Private sẽ chỉ từ 4-5 người. Học viên trực tiếp thực hành trên mẫu thật dưới sự hướng dẫn của chuyên gia.

Đăng ký ngay

Sự kiện Digital Blading sẽ được diễn ra từ ngày 27/06 - 01/07/2019 tại TP. Hồ Chí Minh nằm trong chuỗi sự kiện tìm kiếm Master đại diện khu vực châu Á. Với sự góp mặt của 2 chuyên gia hàng đầu Amiea là Elena Nikora và Hoi Kwan.

Thời gian diễn ra sự kiện

  • Thursday
  • 27
  • 6
  • 2019
Chiều ngày 27/06/2019: tổ chức trình diễn tại khách sạn Silverland Channer (87-89-91 Hồ Tùng Mậu Street, Q1, Hồ Chí Minh)Ngày 28, 29, 30, 1/7: tổ chức đào tạo tại khách sạn Grand Silverland 125 Ly Tu Trong Street, Ben Thanh Ward, Dist. 1, Ho Chi Minh.
Copyright 2018 - 2019 - AMERICAN HEALTH & BEAUTY CARE CO.; LTD - All rights reserved