Thương hiệu

Nelly De Vuyst là thương hiệu chăm sóc da cao cấp đến từ Canada, ra đời tháng 2/1917, sản phẩm là tinh hoa được tích lũy sau hơn 40 năm nghiên cứu của các chuyên gia, bác sỹ, các nhà hóa học hàng đầu Châu Âu. Khám phá tốt nhất trong một loạt đầy đủ các sản phẩm chăm sóc da được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của mỗi phụ nữ và cả nam giới, giúp giải quyết tất cả các vấn đề cụ thể của da: Da lão hóa; Da khô; Da Mụn; Da sần vỏ cam; Đặc biệt là da nhạy cảm; Chăm sóc da sau trị liệu công nghệ cao và phẫu thuật thẩm mỹ.

Được đặc chế từ 100% thành phần thiên nhiên, nổi bật là DNA cá hồi với các sợi liên kết có cấu tạo tương tự collagen da người; Vitamin F; Mầm đậu nành; Yến mạch,… tất cả các nguyên liệu sạch từ công đoạn trồng, thu hoạch, chiết xuất, cho đến công đoạn đặc chế và đóng gói. Điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt và cho hiệu quả rõ rệt của dòng sản phẩm này đó là: Phương pháp Diadermic Method, cho hiệu quả tương đương như bơm tiêm y học, giúp sản phẩm thẩm thấu tận sâu xuống lớp biểu bì cuối cùng của da, phục hồi những thương tổn và năng lượng cho vùng da cần chăm sóc, tái tạo và bổ sung độ ẩm, thúc đẩy tăng trưởng collagen tự nhiên, loại bỏ các tuyến bã nhờn nằm sâu dưới da, mang lại làn da hoàn hảo ngay cả những trường hợp da đã bị thương tổn và nhạy cảm nhất do hóa chất.

 30170156199640-face-treatments-anti-age.png

Sản phẩm Nelly De Vuyst có mùi hương dịu nhẹ rất tự nhiên, dạng kem sánh trong không bết dính vô cùng mát lành và dễ chịu khi áp dụng lên da, cùng với phương pháp Diadermic Method sản phẩm thẩm thấu thật nhanh và sâu dưới da nên bạn có thể cảm nhận được hiệu quả rõ rệt ngay trong lần sử dụng đầu tiên.

Một điều đặc biệt thuyết phục bạn tuyệt đối tin tưởng dòng sản phẩm này, Nelly De Vuyst là thương hiệu được TMG Luxury Suite tin tưởng lựa chọn để chăm sóc da cho những ngôi sao tên trong đề cử giải Oscar lần thứ 89 trong 2 ngày trước đêm trao giải, đây chính một cơ hội và cũng là thách thức dành cho Nelly De Vuyst. Việc được lọt vào “mắt xanh” của TMG Luxury Suite một lần nữa khẳng định thương hiệu và chất lượng vượt trội của các sản phẩm chăm sóc da organic Nelly De Vuyst, đồng thời đặt ra mục tiêu mà hãng mỹ phẩm này phải làm được trong 2 ngày, đó là giải quyết được mọi vấn đề trên da mà các ngôi sao đang gặp phải để họ trở nên đẹp rạng rỡ trong đêm sự kiện quan trọng này. Các ngôi sao của giải thưởng Oscar 2017 đã đẹp hơn chỉ trong 2 ngày, và bạn cũng thế!

15978082_10154800994202435_8463792857811577173_n.jpg

Sự khác biệt của Nelly De Vuyst còn thể hiện ở chỗ, đó là sản phẩm này được đặc chế tương thích với làn da mọi châu lục, đầy đủ các dòng phù hợp với tính chất da ở những môi trường có thời tiết và khí hậu khác nhau.

Nelly De Vuyst chinh phục thị trường Mỹ khó tính, dẫn đầu các thương hiệu mỹ phẩm organic suốt nhiều thập kỷ liên tiếp, hiện có mặt trên hơn 25 quốc gia, đặc biệt là khu vực Châu Âu, Mỹ và Canada,... Dòng sản phẩm chăm sóc da đặc biệt này được biết đến bởi hiệu quả và cách tiếp cận khoa học để trị liệu những bệnh lý về da.

30170228834897-a.png

Được công nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới về chứng nhận sản phẩm hữu cơ và sức khỏe con người mọi châu lục.

Điều nhân văn hơn cả mà bạn nên biết, Nelly de Vuyst không đơn thuần chỉ là một chiến lược sản xuất, nó là một dự án với mục tiêu sẽ mang lại những thay đổi lớn, giúp cho người đang gặp khó khăn khi phải sống chung với làn da nhiều vấn đề.                            

Chúng tôi khẳng định về độ tin cậy của sản phẩm, đó thực sự là một lựa chọn tốt, cho hiệu quả đáng kinh ngạc từ bên trong ra ngoài. Chúng tôi chịu trách nhiệm về chất lượng trên từng sản phẩm, hi vọng là cầu nối để Nelly De Vuyst đến được với những khách hàng đang có nhu cầu bức thiết về một làn da đẹp, tươi trẻ và khỏe mạnh một cách tự nhiên.

>> Liên hệ đặt hàng và đăng ký đại lý: 093.616.1535

Bình luận

  • Chưa có nội dung bình luận nào.
  • TAGS: