Salicylic - Nguyên liệu vàng cho mỹ phẩm trị mụn hữu cơ

Salicylic - Nguyên liệu vàng cho mỹ phẩm trị mụn hữu cơ

Tôi thường chia sẻ về trải nghiệm của mình khi lớn lên trong những năm 1980 và đối phó với mụn trứng cá. Đó là khoảng thời gian khó khăn với tôi khi tôi đến tuổi dậy thì, da tôi chỉ nổi mụn. Thật tồi tệ, tôi đã đi từ việc có làn da gần như hoàn hảo để có một khuôn mặt đầy mụn mỗi ngày.

Tôi nhớ mẹ tôi đã cố gắng đưa ra một giải pháp, nhưng có rất ít lựa chọn vào năm 1983! Vâng, tôi là một đứa trẻ của những năm 80! Đó là một thời gian rad khá đẹp để được sống! Văn hóa nhạc Pop đã bùng cháy vào những năm 80! Chúng tôi đã có một số bộ phim huyền thoại như Star Wars và Return of the Jedi! Sau đó, MTV đi vào hoạt động! Chúng tôi cũng có nhạc hay nhất (Whitney Houston, Madonna, Michael Jackson)! Chúng tôi cũng có áo sơ mi in Hawaii và yêu thích cá nhân của tôi - Benetton!

Tuy nhiên, khi nói đến chăm sóc da - đặc biệt là điều trị mụn trứng cá - các lựa chọn của chúng tôi thực sự bị hạn chế! Tôi đã sử dụng xà phòng ăn da, mạnh mẽ để làm sạch da mặt khi tắm. Mẹ luôn nói chắc chắn để có được nó. Bây giờ tôi biết, điều đó thực sự đã làm tăng thêm vấn đề! Nước ép Squeaky Clean 'là mã cho việc tước hết dầu trên bề mặt da của tôi, do đó kích hoạt làn da của tôi để đẩy nhiều dầu hơn vào lỗ chân lông đã bị tắc - gây ra nhiều mụn hơn! Lựa chọn điều trị khác của tôi là một sản phẩm chứa đầy hóa chất có tên là Seabreeze - thứ tiếp tục lột sạch dầu khỏi da tôi. Không có gì thực sự có được trong đó và xử lý vấn đề. Trên thực tế, những sản phẩm chứa đầy hóa chất khắc nghiệt này đang làm cho tình trạng mụn của tôi trở nên tồi tệ hơn!

Da mụn cần được điều trị đúng cách và nó cần được điều trị bằng một chút TLC! Da mụn không phải là xấu, cũng không cần phải bị trừng phạt!

Có 3 điều cơ bản khi điều trị da mụn:

1. Giữ lỗ chân lông thông thoáng

2. Tiêu diệt vi khuẩn P.

3. Bình tĩnh + Làm dịu kích ứng

Bạn không cần sử dụng một chai chứa đầy hóa chất không tự nhiên để đạt được kết quả xuất sắc. Nhờ một dòng sản phẩm chăm sóc da trị mụn 100% hữu cơ mới được ra mắt vào ngày 22 tháng 6 năm 2018 tại Las Vegas tại Hội nghị Thẩm mỹ, Thẩm mỹ và Spa Quốc tế của Nelly Du Vuyst , giờ đây đã có một lựa chọn sáng tạo và hiệu quả cao!

Đến thăm Nelly Du Vuyst, một phần của Derme & Co.

Huyết thanh sinh học Nelly Du Vuyst có dòng sản phẩm trị mụn chuyên nghiệp mới được chứng nhận hữu cơ bởi COSMOS® và Ecocert®! Đây là bộ sưu tập đầu tiên của các sản phẩm chống mụn chuyên nghiệp được chứng nhận hữu cơ bởi COSMOS® và Ecocert®. BioAcne của Nelly De Vuyst, một tài liệu tham khảo trong các sản phẩm hữu cơ cho da dễ bị nhờn và mụn. Các công thức chống tái phát dành riêng để kiểm soát lâu dài và ngăn ngừa các dấu hiệu có thể nhìn thấy của mụn trứng cá như sẩn, mụn mủ, bã nhờn dư thừa, mụn đầu đen và sẹo mụn. Những sản phẩm chống mụn này được Bộ Y tế Canada chứng nhận là Sản phẩm Sức khỏe Tự nhiên (NHPs) đảm bảo an toàn, hiệu quả và chất lượng cao. Dòng này kết hợp thế hệ vi mô mới nhất của các thành phần giải phóng thời gian. Các kính hiển vi sinh học thực vật được chứng nhận COSMOS® này kết hợp với Phương pháp DiadermicTM đảm bảo sự hấp thụ vượt trội và khả năng tương thích sinh học hoàn hảo với da cho kết quả lâu dài và ngay lập tức.

Nelly De Vuyst BioAcne Cleansing Gel và pH Toner Dòng BioAcne bao gồm 6 sản phẩm. 2 sữa rửa mặt, 1 Toner, 1 mặt nạ, 1 Serum và 1 kem dưỡng ẩm. Những sản phẩm này sử dụng Salicylic Acid từ Willow Bark, Magnolia Bark Extract, Tea Tree Essential Oil và Lavender Essential Oil để đáp ứng 3 yêu cầu cơ bản khi điều trị mụn trứng cá.

MontageBioAcnePurifyingGel.jpg

1. Salicylic Acid - Giữ lỗ chân lông thông thoáng

2. Tinh dầu tràm trà - Tiêu diệt vi khuẩn P.

3. Tinh dầu oải hương - Bình tĩnh + Làm dịu kích ứng

Đây là một cuộc cách mạng! Chúng ta không còn bị buộc phải lựa chọn giữa một cách tiếp cận khoa học, tích cực HOẶC một cách tiếp cận thuần túy và tự nhiên để điều trị mụn trứng cá. Bây giờ chúng tôi có một dòng chuyên nghiệp cung cấp một giải pháp tích cực cho chăm sóc da mụn trứng cá VÀ nó được chứng nhận hữu cơ bởi hai trong số các tổ chức uy tín nhất trên thế giới! Những thành phần tinh khiết và hữu cơ này sẽ giúp dòng sản phẩm mới đáng chú ý này nhẹ nhàng và hiệu quả điều trị da mụn! Nó không chỉ giữ cho lỗ chân lông thông thoáng với một trong những thành phần hiệu quả nhất - Salicylic Acid, nó cũng sẽ làm giảm lượng vi khuẩn P. mụn trứng cá trên da và làm dịu và làm dịu với chiết xuất vỏ cây mộc lan, tinh dầu tràm trà và tinh dầu oải hương . Dòng này cung cấp một huyết thanh điều trị và kem dưỡng ẩm để đảm bảo rằng làn da đang được củng cố và ngậm nước đúng cách!

Cảm ơn Derme & Co đã tài trợ cho bài viết này.


Copyright 2018 - 2024 Nelly De Vuyst

Salicylic - Nguyên liệu vàng cho mỹ phẩm trị mụn hữu cơ