Hãy để vùng kín của bạn tiếp cận với các sản phẩm chăm sóc âm đạo này

Hãy để vùng kín của bạn tiếp cận với các sản phẩm chăm sóc âm đạo này

Âm đạo. Phải, bạn sẽ biết rõ về nó nếu bạn phụ nữ, nhưng bạn có biết cách mà âm đạo hoạt động? Bạn có thể chỉ chính xác các bộ phận của âm đạo qua một bức ảnh của bộ phận sinh dục nữ? Theo một số chuyên gia, rất nhiều phụ nữ vẫn đang còn mơ hồ về cơ thể của chính mình.

“Hầu hết phụ nữ ở Mỹ và trên toàn thế giới đều không biết cơ thể của họ hoạt động như thế nào”, Suzie Welsh, y tá IVF và CEO / người sáng lập của BINTO cho biết. Một trong những điều quan trọng nhất để phụ nữ hiểu là chu kỳ kinh nguyệt và các giai đoạn khác nhau bởi vì nếu bạn biết điều này, bạn có thể nhận biết được một số tín hiệu từ cơ thể và bạn bắt đầu biết các triệu chứng khác nhau có nghĩa là gì. đến khả năng sinh sản mà còn liên quan đến chăm sóc âm đạo cơ bản.

Jenna Ryan, CEO kiêm người sáng lập của Uqora cho biết, âm đạo khỏe mạnh là một hệ sinh thái phong phú và cân bằng. Chúng tôi nói về các vấn đề sức khỏe âm đạo như thể họ gặp phải các vấn đề riêng biệt Cách điều trị nhiễm trùng nấm men, cách tránh nhiễm khuẩn âm đạo, phải làm gì nếu bạn bị UTI (Nhiễm trùng đường tiết niệu) tái phát. Nhưng thường thì những vấn đề này đều liên quan đến nhau.

“Ví dụ, một khi bạn bị nhiễm trùng tiểu, bạn cần dùng kháng sinh để điều trị nhiễm trùng. Nhưng kháng sinh thường dẫn đến nhiễm trùng nấm men, vì chúng làm mất cân bằng âm đạo khi tấn công tất cả các vi khuẩn có hại gây ra UTI”, Ryan nói, “nhưng cũng tấn công luôn cả vi khuẩn tốt chịu trách nhiệm điều chỉnh cho âm đạo khỏe mạnh. Rất nhiều vấn đề về sức khỏe âm đạo có tác động xếp tầng này có thể tạo ra một vòng lặp khó chịu và vô tận, cô nói thêm.

Có một số điều cơ bản mà tất cả phụ nữ nên ghi nhớ. Điều quan trọng nhất: vệ sinh âm đạo một cách tốt nhất, chỉ thụt rửa khi có chỉ định bởi điều đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường âm đạo. Rất nhiều bác sĩ lâm sàng sẽ nói với bạn rằng rửa bằng nước là đủ, nhưng nếu bạn muốn rửa bằng thứ gì đó không phải nước, hãy chọn một sản phẩm có công thức với pH âm đạo của bạn. Welsh cho biết thêm, bạn chỉ nên rửa bên ngoài âm đạo, cố gắng chỉ sử dụng các sản phẩm bông hữu cơ và nhớ rằng âm đạo của bạn không cần phải có mùi như một hòn đảo nhiệt đới (quá thơm tho).

“Chế độ ăn uống cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe âm đạo của bạn. Nếu bạn đang vật lộn với nhiễm trùng nấm men, bạn nên áp dụng một chế độ ăn ít đường, chống viêm giúp thúc đẩy các thực phẩm cân bằng lại vi khuẩn trong ruột và cơ thể”, Ryan nói. Nếu bạn cũng đang vật lộn với UTI, chế độ ăn uống cũng có thể giúp cải thiện sức khỏe đường tiết niệu. Đối với sức khỏe đường tiết niệu, tránh các thực phẩm có thể làm tăng tính axit của nước tiểu, điều này có thể làm trầm trọng thêm bất kỳ cơn đau bàng quang nào hiện có, cũng như làm cho vi khuẩn dễ dàng phát triển hơn, có khả năng gây ra UTI mới. Đối với polyphenol, một loại chất chống oxy hóa cụ thể được chuyển đổi thành các hợp chất hữu ích liên kết sắt, ngăn chặn nó thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn. Quả việt quất và sô cô la đen là một sự lựa chọn tuyệt vời của chất chống oxy hóa polyphenol.

Các chất bổ sung tốt nhất cho sức khỏe âm đạo là chế phẩm sinh học. Bạn muốn tìm kiếm các chủng Lactobacillus (rhamnosus và reuteri). Đây là những chủng giúp hỗ trợ và thúc đẩy vi khuẩn tốt trong âm đạo, giúp kiểm soát sức khỏe âm đạo của bạn và thậm chí có thể giúp ngăn ngừa nhiễm trùng nấm men và nhiễm trùng đường tiểu. Bạn cũng muốn tìm một chất bổ sung có chứa chất xơ prebiotic và một loại sử dụng viên nang đảm bảo men vi sinh đến ruột già.

Sau đây là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe vùng kín thế hệ mới tốt nhất mà chúng tôi gợi ý cho bạn

BINTO

BINTO là một công ty sức khỏe phụ nữ, kết nối người dùng với các chuyên gia y tế để có được các sản phẩm OTC dựa trên đăng ký được cá nhân hóa. Trong số các chất bổ sung của họ là một loại vi khuẩn có lợi cho phụ nữ đặc biệt nhắm đến sức khỏe đường ruột và giúp ngăn ngừa nhiễm trùng tiểu và nhiễm trùng nấm men.

FUR

FUR làm cho các sản phẩm nhẹ nhàng, không có tính axit được thiết kế để điều trị và ngăn ngừa lông mọc ngược. Các sản phẩm của họ bao gồm dầu, kem khô, cô đặc và tẩy tế bào chết.

 

Nguồn: www.thefashionspot.com

Biên Dịch: Mai Ngân

Copyright 2018 - 2021 Nelly De Vuyst

Sản phẩm chăm sóc âm đạo